Nhiều gia đình cho rằng máy lọc càng nhiều lõi sẽ giúp lọc càng sạch có đúng hay không?

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước nhiều lõi lọc vì tin rằng máy lọc càng nhiều lõi sẽ giúp lọc càng sạch. Bạn có tin vào điều đó không? Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang rất băn khoăn. Vậy bài viết dưới đây của SATO sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể hiểu được có phải máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch hay không?

Máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về công nghệ lọc nước, đây là một quan điểm sai lầm và không có căn cứ, thậm chí với các linh kiện thiết bị lọc xuất xứ không rõ ràng còn ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn.

Như chúng ta đã biết, các lõi lọc T33 nằm ngang chủ yếu chỉ có tác dụng bổ sung khoáng chất, cải thiện vị nước, tạo độ ngọt cho nước, không có chức năng lọc... Ngoài ra, việc giữ lại khoáng chất tự nhiên của nước là tốt nhất, còn các khoáng nhân tạo, cơ thể thường khó hấp thụ, nhanh bị rửa trôi. Bên cạnh đó, để đảm bảo tránh tái nhiễm khuẩn, khách hàng cần phải thay thế các lõi lọc này đúng theo thời gian nhà sản xuất khuyến cáo, nếu không nó càng làm tăng chi phí trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Đặc biệt, nhiều lõi lọc linh kiện của các loại máy lọc thông thường trên thị trường không có thông tin xuất xứ chính xác của các loại lõi lọc này, màu sắc lõi lọc rất đa dạng, điều này càng làm cho lõi dễ bị hàng giả, hàng nhái, khách hàng không thể nhận biết được.

Máy lọc nước cao cấp SATO PRO – Cảm nhận sự tinh khiết trên từng giọt nước

Do đó, khách hàng không nên tin hoàn toàn vào quảng những loại máy lọc nước giá rẻ, hãy lựa chọn các dòng sản phẩm thương hiệu và nhà phân phối chính hãng, tránh mất thêm chi phí không cần thiết.

Vậy tại Việt Nam, khi có nhu cầu mua máy lọc nước hoặc muốn thay lõi lọc và sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà, bạn có thể lựa chọn thương hiệu máy lọc nước RO SATO. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất quý báu của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở sản phẩm mà thương hiệu gia dụng nổi tiếng này mang đến cho gia đình bạn.

Mua máy lọc nước bao nhiêu lõi là phù hợp cho gia đình?

Chúng ta nên hiểu rằng số lượng lõi lọc không quan trọng bằng chất lượng của các lõi lọc ra sao. Nếu gia đình bạn sử dụng máy lọc nước RO thì bạn nên lựa chọn máy lọc có ít nhất 5 lõi lọc cơ bản. Và nếu muốn bổ sung thêm chất khoáng tốt cho sức khỏe thì bạn có thể mua máy lọc nước có thêm những lõi khác ngoài 5 lõi lọc cơ bản.

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch tăng cao, do đó mà như cầu mua máy lọc nước gia đình chất lượng được nhiều người quan tâm. Với thông tin SATO đã cung cấp trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch có đúng hay không.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước SATO PRO, dòng máy lọc mới ra mắt trên thị trường nhưng chiếm được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng thì bạn có thể truy cập website: http://sato.adctopweb.com/ hoặc liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942 000 666.

SATO

 

 

 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn