SỬ DỤNG ĐỒ GIA DỤNG AN TOÀN – XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THÔNG MINH CỦA CÁC BÀ NỘI TRỢ

Trong ngôi nhà, bếp được xem là trái tim, nơi người vợ, người mẹ giữ lửa yêu thương cho cả gia đình. Do đó, tiêu chí chọn mua đồ gia dụng của những bà nội trợ hiện đại ngày càng khắt khe hơn và đòi hỏi chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sự lựa chọn phù hợp và đảm bảo an toàn cho gia đình mình với những sản phẩm chất lượng. Hãy cùng SATO tìm hiểu xem việc sử dụng đồ gia dụng an toàn, xu hướng tiêu dùng thông minh của các bà nội trợ hiện nay như thế nào nhé.

Đồ gia dụng SATO thiết kế sang trọng, chất lượng an toàn cho sức khỏe

Không chỉ yêu cầu thỏa mãn vẻ đẹp mỹ quan, công suất sử dụng tốt, các món đồ gia dụng này còn phải đáp ứng được các tiêu chí an toàn cho cả gia đình.

Xu hướng dùng đồ gia dụng chất lượng vì sức khỏe

Xu hướng này xuất phát từ những vấn đề có trong thực tế khi thông tin về các bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, hô hấp gia tăng. Bên cạnh đó, theo một số chuyên gia, một phần nguyên nhân gây ra các nhóm bệnh này xuất phát từ đồ gia dụng không an toàn. Nên nếu đồ gia dụng được làm từ những nguyên vật liệu giá rẻ, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, thì các sản phẩm này nhanh chóng bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng, giải phóng kim loại có hại vào đồ ăn và gây độc tố từ từ cho cơ thể người dùng.

Chảo chống dính SATO giúp nấu ăn ngon hơn

Theo khảo sát của hãng đồ gia dụng SATO về mức độ quan tâm của người tiêu dùng trên khía cạnh sức khỏe một số năm gần đây, có tới 100% người dân ở các thành phố lớn đều đồng ý rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất và cần để tâm nhất hiện tại. Điều này còn được thể hiện rõ khi xu hướng ăn các sản phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ hay tự trồng, chăn nuôi của người dân đang ngày càng lan rộng cho đến việc chế biến vệ sinh, an toàn thực phẩm và lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng an toàn cho sức khỏe.

Tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho đồ gia dụng của các bà nội trợ

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng còn quan tâm đến việc khi lựa chọn đồ gia dụng cần lưu ý đến chất liệu làm nên sản phẩm đó, đặc biệt là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Với các sản phẩm nồi inox, nên lựa chọn các loại nồi được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp. Đây được xem là nguyên vật liệu an toàn, không chứa tạp chất, khó bị ô xy hóa, không phản ứng với thực phẩm, thường được dùng để sản xuất các thiết bị y tế.

Sản phẩm gia dụng SATO – Người bạn đồng hành của mọi nhà!

Những chi tiết khác của sản phẩm gia dụng như quai, vung, hình dáng, lòng nồi được thiết kế không chỉ giúp nấu nướng thuận tiện mà còn đảm bảo an toàn cho chính những bà nội trợ hiện đại. Thiết kế chắc chắn sẽ giúp cho việc cầm, di chuyển đồ nhà bếp an toàn, quai hay tay cầm sản phẩm tốt nhất nên được sử dụng nhựa cách nhiệt cao cấp để bảo vệ người dùng, tránh bỏng, nóng.

Qua đây chúng ta có thể thấy xu hướng tiêu dùng thông minh hiện nay chính là lựa chọn các sản phẩm gia dụng chất lượng, có thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn cho người dùng.Và SATO chính là một trong những thương hiệu sản xuất đồ gia dụng hàng đầu trong  nước, rất được người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng.

* Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm gia dụng SATO bạn có thể liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942000666 hoặc truy cập website: http://sato.adctopweb.com/

SATO

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn