8 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì nước sạch đang trở thành nhu cầu cấp bách của mỗi gia đình. Hiện nay, nhiều giải pháp giúp bạn có được nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng máy lọc nước RO. Đây là thiết bị ứng dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược - công nghệ lọc nước thân thiện, hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, máy lọc nước RO được chia thành nhiều loại, để lựa chọn được thiết bị cho gia đình mình bạn cần tìm hiểu và đưa ra được những tiêu chí phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dưới đây Gia Dụng SATO xin gợi ý cho các bạn 8 tiêu chí đảm bảo giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy lọc nước RO phù hợp nhất với gia đình mình!

8-tieu-chi-lua-chon-may-loc-nuoc-ro

Dòng máy sản phẩm máy lọc nước PRO SATO

1. Phù hợp với nguồn nước

Nước ở thành thị hay bị nhiễm clo và có mùi tanh, nước nước nông thôn có thể bị nhiễm phèn, sắt hoặc chất độc từ thuốc trừ sâu (do sử dụng thuốc trừ sâu bừa bãi), nước ở gần khu công nghiệp có thể nhiễm kim loại nặng, dầu mỡ, hóa chất hay nước ở vung cao hay bị nhiễm canxi và magie,... do đó để lọc nước được hiệu quả nhất thì bạn cần xác định nguồn nước của nơi mình sinh sống như thế nào để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp nhất. Để sử dụng phù hợp với từng loại nước, các nhà sản xuất lõi lọc và máy lọc nước đã sáng chế ra những lõi lọc/ máy lọc nước phù hợp để đảm bảo hoạt động lọc nước đạt hiệu quả nhất.

2. Nhu cầu sử dụng nước

Có nhiều loại máy lọc nước, nếu lấy tiêu chí công suất để phân loại thì có loại 10lít/giờ, 15 lít/giờ, 30 lít/giờ,... Tùy theo mục đích sử dụng và số lượng người sử dụng nước để bạn có thể đưa ra quyết định mua loại máy lọc nước nào. Nếu nhu cầu sử dụng nước không cao thì bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước thông thường hoạt động với 10 lít/giờ, nếu sử dụng chung cho nhiều gia đình, nhiều người thì bạn có thể lựa chọn loại 30 lít/giờ.

3. An toàn, tiết kiệm

Để đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm khi sử dụng máy lọc nước bạn cần lưu ý lựa chọn dòng máy chất lượng và chế độ bảo hành tốt đồng thời phù hợp với tình trạng tài chính của bạn. Do đó bạn cần lựa chọn những hãng máy lọc nước uy tín để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất và chính sách hậu bán hàng tốt nhất.

4. Chất lượng sản phẩm

8-tieu-chi-lua-chon-may-loc-nuoc-ro

Máy lọc nước RO SATO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước để bạn lựa chọn. Nhiều sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng máy, linh kiện mà còn có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó cũng có không ít những thương hiệu máy lọc nước giả, nhái thương hiệu nổi tiếng, chất lượng không đảm bảo. Do đó, khi lựa chọn máy lọc nước các bạn cần lựa chọn những dòng sản phẩm của thương hiệu uy tín, có chứng chỉ, chứng nhận chất lượng cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tham khảo Máy lọc nước SATO hydrogen LUX Tại đây.

5. Số lượng lõi lọc trong hệ thống lọc nước

Trong hệ thống lõi lọc nước của máy lọc nước RO bắt buộc cần có bộ lọc thô và lõi lọc tinh (màng lọc RO), còn các lõi lọc lắp sau màng thì có máy sử dụng có máy thì không. Do đó, tùy theo nhu sử dụng của bạn để lựa chọn máy có bao nhiêu lõi lọc phía sau màng RO.

6. Giá cả hợp lý

Giá thành quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khi chọn mua máy lọc nước bạn nên hiểu rõ đặc điểm nước gia đình mình đang sử dụng để chọn được loại máy lọc nước phù hợp có thể giải quyết các vấn đề về nước  bạn đang sử dụng với mức giá phải chăng.

7. Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ kèm theo

Máy lọc nước tốt không chỉ là chất lượng sản phẩm đảm bảo mà cần phải có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi ưu đãi cho khách hàng. Chính sách bảo hành tốt phải đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác và kịp thời.  Để an tâm nhất khách hàng cần phải chọn được nhà phân phối uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

8. Thương hiệu máy lọc nước

tieu-chi-lua-chon-may-loc-nuoc-ro

SATO – Một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín, chất lượng hàng đầu

Bạn nên lựa chọn các thương hiệu máy lọc nước uy tín để sử dụng trong gia đình mình. Bởi vì, các thương hiệu máy lọc nước uy tín thường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đã được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi bán ra thị trường. Hơn nữa, các thương hiệu uy tín cũng có chế độ, chính sách bảo hành tốt giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Máy lọc nước SATO là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng. Với hệ thống lõi lọc phong phú, sử dụng phù hợp cho nhiều nguồn nước, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình. Không chỉ là một sản phẩm chất lượng, máy lọc nước RO SATO còn là một dòng máy có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn