Giới thiệu công ty

      Công Ty SATO VIỆT NHẬT - Nhà máy sản xuất tại Hưng Yên

Công ty TNHH điện tử Việt Nhật (Thương hiệu SATO)

Thành lập năm 1998 tại Hà Nội: Là công ty chuyên sản xuất về sản phẩm điện tử gia dụng. 

Phát huy thế mạnh của một tổ chức sản xuất đã tạo lập được vị trí xứng đáng trong thị trường sản xuất và kinh doanh sản phẩm Điện tử, điện gia dụng và thiết bị giáo dục trong nước.

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu dùng, đặc biệt là thị trường có sự cạnh tranh lớn của các đối thủ trong nước và nước ngoài, trong những năm qua, Việt Nhật đã không ngừng đổi mới cơ chế quản lý điều hành, là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất lớn trong nước, sớm hoàn thiện mô hình Quản lý sản xuất và áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2018.

Là một tổ chức kinh tế vừa hoạt động sản xuất, vừa kinh doanh sản phẩm tự sản xuất ra, SATO Việt Nhật mong muốn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác và luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Đến 15/3/2005 thành lập Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật tại Hưng Yên. Công ty Việt Nhật đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đồ điện gia dụng tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Khúc, Văn Giang,Hưng Yên với tổng diện tích nhà máy khoảng 75.000 m2, diện tích nhà xưởng chiếm 70%.

Năm 2012: SATO VIỆT NHẬT chuyên sản xuất các sản phẩm đồ điện gia dụng dùng cho gia đình.

Năm 2014: SATO VIỆT NHẬT mở văn phòng đại diện ở Nhật Bản đánh dấu bước đi quan trọng với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các sản phẩm đồ điện gia dụng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ VPĐD tại Nhật Bản: Tầng 15, tòa nhà Cerulean 26-1 Phố Sakuragaoka-cho, Quân Shibuya-ku, Tokyo, 150-8512 Nhật Bản

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng điện tử, điện gia dụng, với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, máy móc hiện đại … góp phần đưa Công ty trở thành nhà sản xuất sản phẩm gia dụng hàng đầu Việt Nam và tiến tới mục tiêu xuất khẩu ra các nước trong khu vực trong tương lai không xa.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn