Triết lý công ty

II. TẦM NHÌN

Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược phát triển bền vững, SATO Việt Nhật phấn đấu để trở thành công ty top đầu trong ngành Gia Dụng tại Việt Nam. 

SATO Việt Nhật không ngừng sáng tạo, nghiên cứu sản xuất để cho ra những sản phẩm mới chất lượng tốt nhất giúp nâng cao đời sống người dân Việt Nam. Góp phần đẩy mạnh sự phát triển và nâng tầm phát triển của nền sản xuất công nghiệp Việt Nam. 

III. SỨ MỆNH

SATO VIỆT NHẬT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe. Chất lượng khẳng định thương hiệu.

Chúng tôi luôn hoàn thiện và cải tiến từng ngày để hoàn thành sứ mệnh để đưa SATO trở thành "Thương Hiệu Đồ Điện Gia Dụng Hàng Đầu Tại Việt Nam"

Thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển, phồn thịnh của xã hội và mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiện nghi hơn.

IV. TRIẾT LÝ KINH DOANH

SATO luôn hướng đến để trở thành thương hiệu hàng gia dụng số 1 tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu được khách hàng ưu chuộng nhất vì thế chúng tôi luôn tâm niệm rằng an toàn thực phẩm, chất lượng và sáng tạo là quan điểm xuyên suốt trong lộ trình phát triển của SATO.

Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm có tính khác biệt cao trên cơ sở chi phí sản xuất thấp nhất, chất lượng ổn định, dịch vụ và các giải pháp sáng tạo. Chúng tôi mong muốn được công nhận là tổ chức có trách nhiệm cao đối với khách hàng, cán bộ công nhân viên và cộng đồng.

V. CHUẨN MỰC KINH DOANH

  • Mọi sản phẩm của Công ty đều phải có chất lượng cao, đến tay người tiêu dùng thông qua dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Bằng việc cung cấp những sản phẩm tiện nghi cho mọi gia đình, thông qua hoạt động kinh doanh đó, Công ty sẽ hoàn thành được sứ mạng của mình.
  • Kinh doanh góp phần đào tạo con người để giúp họ trở thành người có ích cho xã hội. Đặt con người là nguồn lực quan trọng nhất và là trọng tâm của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Kinh doanh phải bảo vệ con người trên mọi phương diện và không gây tổn hại cho môi trường.
  • Kinh doanh là cống hiến cho xã hội những sản phẩm thiết yếu cho đời sống.

VI. PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

  • Nơi làm việc là nơi sản sinh ra sản phẩm thiết yếu cho xã hội và cũng là nơi đào tạo ra con người hữu ích.
  • Công tâm và tôn trọng con người. Công tâm để tạo ra sự công bằng và bình đẳng. Tôn trọng mọi người để nhận sự tôn trọng và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Tự chủ trong mọi tình huống và liên tục tìm kiếm những thử thách cam go hơn.
  • Giải quyết công việc theo Logic và tuân theo quy luật tự nhiên. 
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn