Nên mua máy xay sinh tố để bàn hay cầm tay?

Máy xay sinh tố là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sản phẩm tiện ích, đa năng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp gia đình. Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm máy xay chính trên thị trường là máy để bàn và máy xay cầm tay, có gia đình lựa chọn máy để bàn, có gia đình lại lựa chọn máy xay cầm tay cho mình. Vậy nên mua máy xay để bàn hay cầm tay để sử dụng trong gia đình? Nếu bạn đang băn khăn vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Gia Dụng SATO nhé!

nen-mua-may-xay-cam-tay-hay-de-ban-2

Máy xay sinh tố để bàn

1. Tổng quan về sản phẩm máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố để bàn là dòng sản phẩm phổ biến được nhiều gia đình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế để bàn và đang trang bị lưỡi dao và cối xay riêng. Đây là thiết bị đa năng có thể sử dụng để xay sinh tố, xay thịt, xay đồ khô, xay đá,… tùy vào từng model sản phẩm. Thiết bị thường có nút vặn hoặc nút bấm điều khiển trên thân máy.

Máy xay sinh tố cầm tay là dòng máy xay được thiết kế thân máy hình trụ và cầm tay giữ trong khi xay thực phẩm. Đi kèm với máy xay thường có cốc xay, một số máy có thể sử dụng để đánh trứng và xay hạt khô. 

Xem thêm: Khi sử dụng máy xay sinh tố cần chú ý điều gì?

2. So sánh máy xay để bàn và máy xay cầm tay

Tiêu chí

Máy xay để bàn

Máy xay cầm tay

Công suất

300-900W

550-700W

Chất liệu cối xay

Thủy tinh, nhựa

Nhựa

Xay đá

Đánh trứng Không

Xay thực phẩm nóng

Không, xay thực phẩm nóng sẽ dễ làm hỏng gioăng cao su

Không gian bảo quản

Gọn nhẹ, chiếm ít không gian bảo quản

Chiếm ít không gian bảo quản, gọn nhẹ hơn máy xay để bàn, tiện lợi mang theo khi ra ngoài

Độ nhuyễn của thực phẩm sau khi xay

Nhuyễn, tuy nhiên không nhuyễn bằng máy xay cầm tay bằng giá.

Thực phẩm được xay nhuyễn hơn so với máy xay để bàn cùng tầm giá

Đa năng

Đa năng, xay được nhiều loại thực phẩm nhờ trang bị lưỡi dao và cối xay riêng biệt. 

Xay được nhiều loại thực phẩm, tuy nhiên không chuyên dụng như máy xay để bàn.

3. Nên mua máy xay sinh tố để bàn hay máy xay cầm tay

nen-mua-may-xay-cam-tay-hay-de-ban-1

Máy xay sinh tố cầm tay

Nếu bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm trong gia đình và không muốn sử dụng chung lưỡi dao cho tất cả các loại thực phẩm thì bạn nên lựa chọn máy xay sinh tố để bàn. Sản phẩm sẽ giúp bạn xay sinh tố, xay thịt, xay hạt, xay đồ khô hay xay cua, xay đá. Đối với các máy xay để bàn đa năng hâu hết đều được trang bị nhiều nhiều cối xay và 2-3 lưỡi dao khác nhau. Do vậy chất lượng thực phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng cũng như vấn đề an toàn thực phẩm hơn. Hơn nữa máy xay để bàn phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng hơn máy xay cầm tay.

Với lợi thế xay được cực nhuyễn thực phẩm và xay được thực phẩm nóng thì máy xay để bàn là thiết bị lý tưởng cho các gia đình đang nuôi con nhỏ, đặc biệt là có các bé đang trong độ tuổi tập ăn. Máy xay để bàn có thể xay nhỏ nhuyễn thực phẩm, xay cháo, xay thực phẩm nóng, xay được đồ ăn với số lượng ít. Hoặc nếu bạn thường xuyên có nhu cầu đánh trứng hay cần mang máy ra khi đi ra khỏi nhà thì máy xay cầm tay cũng là một lựa chọn phù hợp.

nen-mua-may-xay-cam-tay-hay-de-ban

Máy xay sinh tố SATO - Sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay mua máy xay sinh tố để bàn thì hãy truy cập website giadungsato.com hay liên hệ hotline 0989.86.86.87.

Tham khảo Máy xay sinh tố SATO Tại đây.

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn