Nồi cơm điện công nghiệp SATO 2021 có gì mới?

Nồi cơm điện công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các bếp ăn tập thể như cơ quan, trường học, cơ sở sản xuất,… Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, công ty TNHH Điện tử Việt Nhật đã nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm chất lượng, tính năng đa dạng. Điển hình trong năm 2021, Công ty đã cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp mới với những tính năng ưu việt và chất lượng được cải tiến vượt bậc.

Dưới đây Gia Dụng SATO xin giới thiệu tổng quan về dòng sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp SATO được cải tiến và phát triển trong năm 2021.

Nồi cơm điện công nghiệp SATO được chia thành 2 dòng chính:

1. Nồi cơm điện công nghiệp SATO nắp gài

tong-quan-noi-com-dien-cong-nghiep-sato-2021

Nồi cơm điện công nghiệp SATO 4.6 lít

Với dòng sản phẩm nắp gài, SATO có 5 model nồi cơm điện công nghiệp: 46C013, 46C014, 56C012, 54C014, 60C011. Các sản phẩm có dung tích từ 4.6 đến 6 lít, sử dụng phù hợp cho bếp ăn tập thể, văn phòng hoặc các buổi hội họp nhiều người nhưng với quy mô nhỏ và vừa.

Sản phẩm có dung tích nhỏ nhất là nồi cơm điện công nghiệp SATO 46C013 và 46C014: có dung tích 4.6 lít sẽ nấu được từ 2kg - 3kg gạo, đáp ứng khẩu phần ăn của 10 - 15 người, thường dùng cho quán cơm, bếp ăn tập thể, văn phòng, trường học... 

Nồi cơm điện công nghiệp SATO 56C012: Có dung tích 5.6 lít nấu được khoảng 3.1 kg gạo, đáp ứng nhu cầu cho 15 - 20 người ăn. Sử dụng phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, quán cơm, bếp ăn tập thể, trường học, công ty ...

Nồi cơm điện công nghiệp SATO 54C014: Sản phẩm có dung tích 5.4 lít, nấu tối đa được 3 kg gạo, phục được bữa ăn từ 12-18 người.

Nồi cơm điện công nghiệp SATO 60C011: Có dung tích 6 lít, nấu được tối đa 3.4kg gạo, đáp ứng nhu cầu ăn cho 15-25 người, sử dụng phù hợp cho các cơ quan, văn phòng, nhà hang, khách sạn cũng như phục vụ các bữa ăn cỗ, tiệc đông người.

Một số đặc điểm chung của dòng sản phẩm nắp gài:

Các sản phẩm đều có đặc điểm chung là vỏ nồi cơm điện bằng nhựa chịu nhiệt kết hợp với inox sáng bóng, tăng độ bền cho sản phẩm. 

Tay cầm thiết kế chắc chắn, di chuyển nồi dễ dàng.

Chất liệu bền đẹp: Lòng nồi được làm từ nhôm cao cấp, phủ chống dính nhiều lớp dày dặn, dẫn nhiệt nhanh, giúp cơm chính nhanh hơn và vệ sinh lòng nồi dễ dàng. 

Dây nguồn cố định, lõi dây bằng 100% dây đồng nguyên chất, chịu tải cao, bọc nhựa bên ngoài chịu nhiệt, cách điện. 

Nồi cơm điện nắp liền có chế độ ủ ấm đa chiều giúp cơm chín ngon hơn và giữ ấm được suốt 2 giờ. Nồi có 2 chức năng: Nấu cơm - Cook và giữ ấm - Warm, khi sử dụng sẽ có đèn báo ở 1 trong 2 chế độ này.  

2. Nồi cơm điện công nghiệp SATO nắp rời

tong-quan-noi-com-dien-cong-nghiep-sato-2021-1

Nồi cơm điện công nghiệp SATO 16 lít

Dòng sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp nắp rời được chia làm 3 dòng dung tích là 7.2 lít, 12 lít và 16 lít. Dòng sản phẩm này có các model sản phẩm: A7, A12,A16 và H7, H12, H16. 

Nồi cơm điện công nghiệp SATO A7, H7 dung tích 7.2 lít, nấu tối đa 3.4 kg gạo, phục vụ tối đa 25 người trong một bữa ăn. 

Nồi cơm điện công nghiệp SATO A12, H12: Có dung tích 12 lít, nấu được tối đa 5kg gạo, phục vụ tối đa 30 người ăn, sử dụng phù hợp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học,… hoặc các bữa ăn đông người.

Đối với nồi cơm điện công nghiệp SATO A16, H16: Đây là 2 model có dung tích lớn nhất là 16 lít. Sản phẩm nấu được tối đa 6 kg gạo, phục vụ tối đa bữa ăn cho 30 người. Đây là dòng sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp SATO bán chạy nhất hiện nay.

Một số đặc điểm chính của nồi cơm điện dung tích 16 lít: 

Vỏ nồi được làm từ inox sáng bóng, bền chắc, chất liệu cách nhiệt giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm phủ chống dính cao cấp, an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế nắp vung rời chắc chắn, hệ thống chống tràn tốt, nút điều khiển đơn giản, tiện dụng.

Thiết kế sang trọng, hiện đại, màu sắc trang nhã. 

Chế độ ủ ấm đa chiều giúp cơm chín ngon hơn và giữ ấm được lâu hơn.

3. Mua nồi cơm điện công nghiệp SATO ở đâu?

tong-quan-noi-com-dien-cong-nghiep-sato-2021-2

Nồi cơm điện công nghiệp SATO 5.6 lít

Với hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng được phủ rộng khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc và miền Trung thì khách hàng hoàn toàn dễ dàng tìm được địa chỉ tin cậy để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.

Ngoài các kênh mua hàng truyền thống, khách hàng có thể liên hệ tư vấn và đặt hàng qua các kênh online một cách thuận tiện và an toàn, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay. Kênh bán hàng trực tuyến chính thức của Gia Dụng SATO là website giadungsato.com. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc để lại thông tin, bộ phận bán hàng sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp. 

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ hotline bán hàng của Gia Dụng SATO 0989.86.86.87 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn