Bếp điện từ thông minh Sato - Sản phẩm thiết yếu của căn bếp hiện đại

Bếp từ là một trong những thiết bị gia dụng thông minh đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để nấu ăn mỗi ngày. Hiện nay, có nhiều thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm này với các mẫu mã khác nhau, rất tiện ích cho người dùng. Sử dụng bếp từ, nấu ăn thỏa thích sẽ giúp cho người nội trợ có không gian “sáng tạo” thoải mái nhất, đem đến cảm hứng nấu ăn tuyệt vời cho các chị em khi chăm sóc gia đình.

Sử dụng bếp từ, nấu ăn thỏa thích 1

Bếp điện từ thông minh Sato - Sản phẩm thiết yếu của căn bếp hiện đại

* Giúp bếp luôn sạch sẽ sáng bóng, không lo nóng nực

Bếp điện từ không toả nhiệt ra môi trường xung quanh nên cũng không gây ảnh hưởng nhiệt nóng tới người trực tiếp đứng nấu bếp. Do đó người dùng sẽ không lo bị nóng như đứng nấu bếp gas hay nấu bếp điện hồng ngoại... Bếp từ chỉ làm nóng đáy nồi ở khu vực mặt bếp – mặt nồi nấu giao nhau.

Giữa mặt bếp và đáy nồi nấu không có khoảng hở nên cũng sẽ không có hơi nóng tỏa ra làm nóng môi trường xung quanh khi nấu, rất thoải mái và dễ chịu cho người dùng, nhất là vào mùa hè. Vì bếp điện từ hoạt động bằng năng lượng điện mà không sử dụng khí đốt, nên khi bật, người dùng có thể bật quạt điện và điều hòa trực tiếp tới khu vực nấu bếp.

Sử dụng bếp từ, nấu ăn thỏa thích 2

Bếp từ đơn Sato BT044 - Mặt kính cường lực Sapphire cao cấp chống xước, chịu nhiệt lên tới 750 °C độ bền cao và an toàn tuyệt đối.

* Tiết kiệm thời gian nấu
Nhiệt năng sinh ra được đáy nồi hấp thụ hết, nên đáy nồi nấu rất nhanh chóng cung cấp được đủ nhiệt năng làm chín thực phẩm, từ đó rút ngắn thời gian nấu ăn. Thay vì mất đến 60 phút để hoàn thành một bữa ăn có đầy đủ các món xào, món nấu như trước đây, người nội trợ có thể dùng bếp điện từ để hoàn thành một bữa ăn tươm tất chỉ trong vòng 15 -20 phút.

Sử dụng bếp từ, nấu ăn thỏa thích 3

Bếp từ đôi Sato SIH655 N4.0

Tiện lợi hơn nữa là, ngoài bếp từ đơn 1 vùng nấu thì trên thị trường hiện nay đều cung cấp model bếp nhiều vùng nấu (bếp từ đôi). Cùng một thời điểm, người nội trợ có thể đồng thời nấu nhiều món ăn để tiết kiệm thời gian và rút ngắn công sức chờ đợi của mình. 

Sử dụng bếp từ, nấu ăn thỏa thích 4

Bếp Từ Đơn Sato BT081 (Tặng kèm nồi lẩu inox)

Bếp từ đơn Sato và bếp từ đôi Sato đang là 2 dòng sản phẩm rất được các bà nội trợ Việt tin dùng bởi sở hữu nhiều tính năng nấu ăn tiện lợi, có phím khóa an toàn và tạm dừng, hẹn giờ khi đun nấu. Ngoài ra, mặt kính của sản phẩm được làm từ kính cường lực sang trọng, chống trầy xước và chịu nhiệt cực tốt. 

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn