Hướng dẫn sử dụng nồi làm tỏi đen Sato 18TD052

Vấn đề sức khoẻ của con người đang ngày càng được quan tâm hơn. Từ đó mà các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ ngày càng tăng cao. Tỏi đen là một bài thuốc quý của dân gian truyền lại từ ngàn đời nay. Chắc hẳn quý bạn đọc cũng đã biết phần nào công dụng của tỏi đen. Tỏi đen giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng, phòng chống khả năng ung thư, làm giảm mỡ máu, thu dọn gốc tự do,...

Vậy nên thương hiệu gia dụng Sato đã sản xuất ra thị trường nồi làm tỏi đen Sato 18TD052 với tỷ lệ lên men tỏi thành công lên đến 99%. Các bạn hãy cùng tìm hiểu cách sủ dụng nồi làm tỏi đen Sato 18TD052 để có thể cho ra những mẻ tỏi đen thơm, mướt, đậm đà phục vụ cho bản thân và gia đình mình nhé!

Nồi làm tỏi đen Sato 18TD052

*Đặc điểm nổi bật:

 • Máy làm tỏi đen đạt tỷ lệ thành công lên đến 99%.
 • Hệ thống phát nhiệt 360 độ được điểu khiển bởi bản mạch điện tử.
 • Làm được tỏi 1 nhánh (15 ngày) và tỏi nhiều nhánh (12 ngày)
 • Dung tích: 4.5L, làm được tối đa 1.2kg - 1.5kg
 • Thiết kế sang trọng hiện đại, màu sắc trang nhã
 • Công nghệ Nhật Bản - Sản xuất tại Việt Nam!

*Hướng dẫn sử dụng nồi làm tỏi đen 18TD052:

 • Bước 1: Lắp khay và xếp tỏi lên khay

1. Để trụ đỡ giá lên bề mặt phẳng.

2. Lần lượt đặt các khay 2,3,4,5 đặt vào trụ đỡ. ( tuỳ từng loại tỏi mà có thể bỏ khay 3 hoặc 4 để cho vừa kích thước của tỏi.

3. Xếp tỏi vào khay sao cho phù hợp.

*Lưu ý: Để có được mẻ tỏi ngon, thơm, bạn hãy chọn tỏi tươi chưa bóc vỏ, không bị khô, nấm mốc, mọc mầm.

            Để quá trình lên men diễn ra tốt nhất chỉ nên xếp từ 1.2 - 1.5 kg tỏi cho mỗi lần lên men.

 • Bước 2: Cho khay đựng tỏi vào trong nồi và đậy nắp lại

Sau khi đã xếp tỏi vào khay xong, bạn tiếp tục cho khay tỏi vào nồi, đảm bảo khay không bị kên so với nắp nồi, đóng nắp thật chặt (nếu nắp nồi hở sẽ dẫn đến hiện tượng tỏi bị khô).

 • Bước 3: Cắm dây nguồn vào nồi và kết nối với nguồn điện trong gia đình.
 • Bước 4: Hãy ấn và giữ phím ON/OFF trong vòng 2 giây, cho tới khi bạn nghe thấy tiếng "bíp" sau đó trên mặt điện tử của nồi sẽ hiển thị 3 dấu gạch ngang  . Lúc này máy đã quay về chế độ ban đầu đễ sẵn sàng cho quá trình lên men.

                                                               

Ấn giữ nút ON/OFF trong vòng 2 giây đến khi nghe thấy tiếng "bíp" thì thôi

 • Bước 5:

* Làm tỏi nh​​​​​iều nhánh dễ dàng:

Các bạn hãy nhấn nút chọn tỏi nhiều nhánh , tiếp theo nhấn vào nút "BẮT ĐẦU" . Lúc này đèn báo hiệu của chế độ tỏi đen sẽ sáng lên bà màn hình điện tử hiển thị đồng thời nhiệt độ và thời gian là 289 giờ. Như vậy thiết bị sẽ bắt đầu hoạt động, thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược đến khi hoàn tất quá trình lên men.

*Làm tỏi một nhánh nhanh gọn:

Các bạn ấn nút chọn biểu tượng tỏi một nhánh , tiếp theo chuyển qua ấn nút "BẮT ĐẦU" . Lúc này đèn báo hiệu chế độ tỏi một nhánh sáng lên. Màn hình điện tử sẽ hiển thị nhiệt độ và thời gian là 360 giờ. Như vậy máy đã bắt đầu hoạt động, đếm ngược quá trình lên men.

 • Bước 6: Hoàn thành quá trình lên men:

Sau khi hoàn tất quá trình lên men, màn hình điện tử của thiết bị sẽ hiển thị biểu tượng ba dấu gạch . Lúc này quá trình lên men đã hoàn thành và máy phát ra tiếng "bíp" trong vòng 30 giây. Các bạn hãy để n guội và lấy khay chứa tỏi ra khỏi nồi. Lúc này bạn có thể thưởnh thức trực tiếp tỏi sau khi đã lên men.

Trong trường hợp tỏi làm ra còn ướt hoặc chưa được đen, các bạn có thể tiếp tục cho vào nồi và làm thêm trong vòng hai ngày nữa (nguyên nhân có thể là do xếp tỏi quá nhiều hoặc quá to). Nếu số lượng tỏi ít quá < 1kg thì có thể bị khô cứng, tỏi không được ẩm.

Thành quả sau khi tỏi được lên men bẳng nồi làm tỏi đen Sato 18TD052

Qua bài viết trên, GIA DỤNG SATO hy vọng quý bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện những thao tác đơn giản để có thể cho ra những mẻ tỏi thơm ngon, có lợi cho sức khoẻ. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thể nhận ra được công dụng tuyệt vời và cách làm đơn giản của tỏi đen. 

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của GIA DỤNG SATO!

Chúc các bạn có một buổi chiều mát mẻ!

Hãy liên hệ với GIA DỤNG SATO để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm:

Sato

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn