Nấu ăn ngon cùng với bếp từ đôi thông minh Sato

Hiện nay, sự tiện lợi của bếp từ đôi ngày càng được ưa chuộng. Không những có giá trị cao về mặt thẩm mĩ mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Phù hợp với gia đình có trể nhỏ và người già. Sato hiện nay cũng là thương hiệu đồ gia dụng chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng bếp từ đôi thông minh. Các bạn hãy cùng GIA DỤNG SATO tìm hiểu về từng chức năng của bếp để nấu ăn ngon hơn cùng với bếp từ đôi thông minh Sato nhé!

Bếp điện từ thông minh Sato Alpha SIH189 N1 (A)

1. Tính năng hẹn giờ thông minh

Bếp từ đôi Sato được trang bị tính năng hẹn giờ. Khi các bà nội trợ quá bận, có quá nhiều việc cần xử lý cùng một lúc, chức năng hẹn giờ của bếp từ Sato chính là một vị cứu tính đúng lúc và kịp thời trong căn bếp nhà bạn. Khi muốn sử dụng chức năng này, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng "Đồng hồ" trên mặt bếp và tăng "+" , giảm "-" thời gian tuỳ chỉnh. 

Chức năng hẹn giờ khi nấu tiện lợi, dễ dàng

2. Khoá an toàn trẻ em 

Đây là một trong những tính năng không thể thiếu của dòng bếp từ đôi chính hãng cũng như bếp từ đôi Sato vậy. Chức năng này rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ. Hay như khi nấu ăn, khoá an toàn sẽ giúp bạn khi vô tình chạm vào mặt bêos mà không bị thay đổi chế độ nấu. Bình thường khi muốn sử dụng chức năng này các bạn chỉ cần chạm và biểu tượng "ổ khoá" trên mặt bếp. Khi muốn kết thúc chức năng này bạn chỉ cần giữ và chạm vào biểu tượng từ 3 - 5 giây là được, rất đơn giản.

Tích hợp hiều chức năng tiện lợi

3.  Tình năng cảnh báo nhiệt dư thông minh

Dòng điện của các hộ gia đình ở Việt Nam không phải lúc nào cũng ổn, khi dòng điện nhà bạn quá yếu thì hệ thống của bếp từ đôi Sato cũng sẽ tự động ngắt điện, bếp còn tự động ngắt điện khi chúng ta quên đặt nồi vào bếp, hoặc khi vô tình chạm và nồi một lúc sau bếp cũng sẽ ngắt điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư góp phần bảo vệ an toàn khi sử dụng bếp từ. Không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao. Trong những trường hợp này, trên mặt bêp sẽ hiển thị chữ "H' để thông báo cho người dùng bếp tình hình. 

4. Tính năng tự động ngắt điện bếp thông minh

Nhiều khi, do nguồn điện không ổn định nên nhiều lúc bạn đang nấu ăn thì bị ngắt điện. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ an toàn và tuổi thọ của bếp. Do vậy mà chức năng này sẽ bảo vệ chiếc bếp nhà bạn.

5. Tính năng Booster thông minh

Đây chính là tính năng để chúng ta có thể phân biệt được đâu là dòng bếp từ thông minh Sato và dòng bếp từ thông thường. Vói những chiếc bếp từ Sato sở hữu chức năng này bếp sẽ lên được mức công suất cao nhất. Với việc tăng công suất như trên, bếp từ đôi Sato sẽ giúp cho viẹc nấu ăn diễn ra nhanh hơn.

Bếp điện từ đôi Sato IH586Plus (A)

5. Tính năng Inverter thông minh

Tính năng Inverter hay còn được gọi là công nghệ biến tần. Thông thường, công nghệ Inverter này được áp dụng cho các thiết bị điện tử, điện lạnh, có chức năng kiểm soát được sự hao phí điện năng trong quá trình sử dụng của bếp từ đôi Sato. Bếp từ đoi sở hữu tính năng này sẽ tiết kiệm tối đa điện năng và giúp người dùng có thể tiết kiệm được phần lớn tiền điện. Với tính năng này không phải bếp từ nào cũng có. Để nhận biết được tính năng thì trên mặt bếp dẽ được Sato in dòng chữ "Inverter" để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết.

Công nghệ Inverter trên mặt bếp từ đôi Sato IH568Plus (B)

Trên đây chính là những chức năng cơ bản để bạn có thể thành thạo sủ dụng bếp từ, giúp cho đồ ăn thêm ngon hơn và thời gian nấu nướng cũng bớt đi kha khá đối với các bà nội trợ. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bếp từ đôi của Sato!

Chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!

Hãy liên hệ với GIA DỤNG SATO để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm:

Sato

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn