Những điều cần biết khi chọn mua máy hút mùi chất lượng cho gia đình

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều trang bị một chiếc máy hút mùi trong gian bếp, nhất là đối với các gia đình có không gian bếp hiện đại, nhà ở chung cư… thì sản phẩm này lại càng cần thiết. Tuy nhiên, không phải không gian bếp nào cũng có thể lắp đặt cùng loại máy hút mùi giống nhau, mà người dùng cần phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bài viết bổ ích mà Sato chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi chất lượng cho gia đình.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi chất lượng cho gia đình 1

Máy hút mùi kính cong Sato HM017.A

Để đảm bảo gia đình bạn có thể chọn mua được một chiếc máy hút mùi vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả khi sử dụng thì bạn nên tham khảo các ý kiến cũng như các kinh nghiệm thiết thực dưới đây nhé.

* Lựa chọn thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
So với máy có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng thì những sản phẩm hàng trôi nổi không nguồn gốc sẽ là hàng kém chất lượng, không an toàn khi sử dụng. Do đó, để tránh “tiền mất tật mang”, người dùng nên chọn mua những sản phẩm máy hút mùi của những thương hiệu gia dụng có tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi chất lượng cho gia đình 2

Máy hút mùi kính cong Sato HM017.B - Cảm ứng vẫy tay tiện dụng

* Lựa chọn theo kiểu dáng máy
 Kiểu dáng máy cũng có ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy hút mùi. Thông thường thì những máy hút mùi có hình dáng cong sẽ nhanh chóng hút được lượng khí, lượng mùi lớn trong gian bếp nên không khí sẽ trong lành hơn.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi chất lượng cho gia đình 3

* Lựa chọn công suất của máy
Mỗi máy hút mùi sẽ có công suất hoạt động khác nhau và công suất này đại diện cho khả năng hút mùi mạnh - yếu khác nhau của mỗi loại máy. Cùng với đó, công suất máy cũng phản ánh tình trạng sử dụng điện năng để vận hành. Do vậy, nếu nhà bạn có nhu cầu sử dụng thấp và không thường xuyên thì chỉ cần chọn máy có công suất nhỏ và ngược lại.

* Lựa chọn theo nguồn điện sử dụng
Điều này sẽ giúp bạn không phải lâm vào tình trạng “khó khăn” khi máy hút mùi không tương thích với nguồn điện đang sử dụng ở nhà. Vì vậy, bạn hãy luôn kiểm tra nguồn điện đang sử dụng của gia đình mình để lựa chọn được loại máy hút mùi phù hợp.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi chất lượng cho gia đình 4

Máy hút mùi kính cong Sato HM017.C

Máy hút mùi Sato rất hợp với những gia đình có diện tích không gian bếp rộng và nhu cầu sử dụng nhà bếp cao. Dòng sản phẩm này có rất nhiều model khác nhau cho gia đình bạn lựa chọn. Mỗi loại model sẽ có hệ điều khiển phím bấm, cảm ứng theo cử động người dùng và bảng điều khiển cảm ứng tiện dụng.

Loại máy này còn có khả năng hút bớt nhiệt nóng và làm dịu đi không khí trong gian bếp gia đình, khử mùi dầu mỡ, thức ăn… hiệu quả trong nhà bếp với độ ồn <65db, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả nhà. Hút và khử mùi với công suất hút mạnh mẽ đạt 1100m³/h, trang bị 2 đèn Led bóng tròn chiếu sáng khi đun nấu, tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người dùng.
 

Sato

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn