NỒI CƠM ĐIỆN ĐA NĂNG TÁCH ĐƯỜNG SATO ST-1.8S

Cơm tách đường đặc biệt tốt cho những người mắc bệnh hoặc có nguy cơ mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, béo phì. Từ đó, sản phẩm nồi cơm điện tách đường cũng ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết tới. Thời gian gần đây, SATO đã cho ra đời sản phẩm nồi cơm điện đa năng có chức năng tách đường với mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng. Cùng gia dụng SATO tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Nồi cơm điện đa năng có chức năng tách đường SATO ST-1.8S

Về cơ bản, sản phẩm này cũng giống như nồi cơm điện truyền thống, điều đặc biệt ở chiếc nồi này chính là khả năng tách đường thừa và tinh bột xấu trong quá trình nấu cơm - tác nhân gây ra bệnh tiểu đường, tim mạch và béo phì. Nồi cơm điện đa năng có chức năng tách đường SATO ST-1.8S được lập trình bằng vi xử lý và trang bị cảm biến nhiệt, từ đó luôn kiểu soát được nhiệt độ bên trong nồi, loại bỏ lên tới 40% đường có trong gạo, đảm bảo nấu cơm tách đường mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng từ gạo.

Sản phẩm với thiết kế nổi bật, được phối màu nâu cà phê sang trọng góp phần tôn thêm vẻ đẹp sản phẩm và làm nổi bật không gian bếp nhà bạn. Lòng nồi gồm 2 lòng riêng biệt lồng vào nhau, đều được phủ lớp chống dính cao cấp, không sản sinh chất độc hại trong quá trình nấu, đảm bảo an toàn cho người dùng lại dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Nồi cơm điện đa năng có chức năng tách đường SATO ST-1.8S với thiết kế thông minh, tự động nhớ chế độ và thời gian khi nhà bạn bị mất điện đột ngột. Không chỉ vậy, sản phẩm có bảng điều khiển 2 ngôn ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt) giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Sản phẩm quả thực là kết quả vượt trội của cả một quá trình tìm tòi, nghiêm cứu, sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật viên SATO nhằm phục vụ sức khỏe người dùng.

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn