SATO - chất lượng khẳng định thương hiệu (Tự hào sản phẩm Made in Việt Nam)

Thương hiệu sẽ lớn mạnh nếu như sản phẩm cung cấp cho thị trường là những sản phẩm mang chất lượng đạt chuẩn. Và đương nhiên, tất cả những thương hiệu mạnh đều là những thương hiệu có khả năng vượt qua sóng to, gió lớn, sẵn sàng cạnh tranh ngay cả với những thương hiệu đến từ nước ngoài với niềm tin về chất lượng sản phẩm mình mang lại cho cuộc sống của người dùng. 

SATO – Chất lượng làm nên sự khác biệt, thương hiệu gia dụng hàng đầu Việt Nam đã và đang ngày một nỗ lực để mang lại các sản phẩm thông minh, tiện dụng và chất lượng nhất cho hàng triệu gia đình Việt.

sato

SATO – Chất lượng làm nên sự khác biệt

SATO – Phát triển ngày càng lớn mạnh

Trong lĩnh vực gia dụng, chất lượng đạt chuẩn và ổn định luôn là ưu tiên hàng đầu đối với nhà sản xuất cũng như sự lựa chọn của người tiêu dùng. Khác hoàn toàn so với các ngành hàng điện tử, công nghệ khi những sản phẩm mới, xuất hiện sau thì hiện đại và nhiều chức năng hơn các sản phẩm trước thì đối với các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, muốn khẳng định được chất lượng và tạo niềm tin nơi người tiêu dùng đều cần sự trải nghiệm thực tế qua thời gian khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

chất lượng làm nên sự khác biệt 1

Nhà máy sản xuất của SATO - Thương hiệu gia dụng số 1 Việt Nam

SATO - Nhà sản xuất đồ gia dụng, điện gia dụng, máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, SATO đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vào trong sản xuất để cho ra những sản phẩm mới chất lượng tốt nhất giúp nâng cao đời sống người dân Việt Nam. Ngoài ra còn góp phần đẩy mạnh sự phát triển và nâng tầm phát triển của nền sản xuất công nghiệp Việt Nam.

chất lượng làm nên sự khác biệt 3

Hiện nay, các sản phẩm chủ đạo của thương hiệu SATO như nồi cơm điện, máy lọc nước, bếp từ, máy xay sinh tố... đang được rất nhiều gia đình Việt tin dùng. Bên cạnh đó, SATO ngày càng mở rộng quy mô, tạo công ăn việc làm cho nhiều người Việt, giúp nhiều gia đình có cuộc sống ổn định hơn. Với tổng diện tích nhà máy khoảng 75.000 m2, diện tích nhà xưởng chiếm 70%, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo cho tất cả các anh chị em cán bộ công nhân viên.

Thương hiệu luôn minh bạch trong tất cả xuất xứ sản phẩm, là nhà máy hoạt động đã nhiều năm nay, đại đa số những bộ phận cấu tạo nên sản phẩm của SATO đều do Công ty sản xuất ra, được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi đưa vào sản suất, không hề thua kém chất lượng nhập khẩu của một số sản phẩm khác.

Khẳng định vị thế bằng chất lượng sản phẩm

chất lượng làm nên sự khác biệt 4

SATO đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

Để một doanh nghiệp được công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) không phải là một điều dễ dàng, các sản phẩm của doanh nghiệp đó cần phải được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, điều đặc biệt quan trọng đó chính là sự công nhận của người tiêu dùng cho thương hiệu cũng như sản phẩm mà thương hiệu đó sản xuất. Người tiêu dùng sẽ có đánh giá khách quan nhất khi là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, công nhận chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

chất lượng làm nên sự khác biệt 5

SATO đạt nhiều giải thưởng danh giá do Hội đồng kiểm duyệt chất lượng và người tiêu dùng trong nước bình chọn

Hiện nay, năm bắt xu hướng thị trường với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, SATO ngày càng nỗ lực cải thiện dây chuyền sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đây được xem là bước đột phá thông minh không chỉ của thương hiệu mà còn giúp nâng cao chất lượng thành phẩm, mang đến cho người dùng những sản phẩm tiện ích thông minh nhất.

* SATO – Chất lượng làm nên sự khác biệt!

SATO

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn