Sato Việt Nhật - Cty chuyên cung cấp hàng quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp

Sato Việt Nhật - Công ty sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có nhà máy sản xuất rộng hơn 75.000m2 đặt tại KCN Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên. Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Nhật Bản kết hợp với bàn tay & khối óc của Người Việt. Sản phẩm của Sato ra thị trường luôn được người tiêu dùng tin tưởng và mang đến sự hài lòng nhất. 

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ điện gia dụng & nhà bếp để tặng tri ân CBNV của các công ty doanh nghiệp. Sato luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín nhất để giúp doanh nghiệp có những sản phẩm ưu việt và đầy ý nghĩa để tặng quà tri ân cho CBNV của cơ quan mình. 

Cuối năm các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, tổ chức ... thường có những sự kiện cuối năm: tri ân lao động của các tổ chức công đoàn công ty, cbnv ... bằng những buổi bốc thăm may mắn trúng thưởng, hay các mini game ... Và không thể thiếu các sản phẩm hấp dẫn để tạo nên 1 chương trình cuối năm ý nghĩa.

Quý Anh/Chị cần những sản phẩm quà tặng đó hãy liên hệ với Sato để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết ạ. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam (KCN tại Hưng Yên). Hàng công ty chính hãng, chất lượng đã được khẳng định và có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Những sản phẩm chủ đạo hay dùng cho đợt cuối năm như: nồi cơm điện, nồi áp suất, máy xay sinh tố, nồi lẩu, bếp từ, ấm siêu tốc, ...

DEMO cơ cấu giải thưởng cho một số đơn bị Sato đã hợp tác:

* Giải đặc biết: Bếp từ đôi Sato / Máy lọc nước

1. Giải nhất : Nồi cơm điện cao tần Sato 18CT015

2. Giải nhì (2 giải): 2 nồi áp suất đa năng Sato 6AS019 / Nồi cơm điện tử / Bếp từ đơn

3. Giải 3 (10 giải): 10 máy xay sinh số MX7306A / Bếp nướng / Nồi lẩu điện

4. Giải khuyến khích (20 giải): 20 ấm siêu tốc 17ST47 / Chảo chống dính

Và có nhiều sản phẩm khác nữa tùy vào quy mô cơ cấu giải thưởng cũng như quy mô nhân sự của từng cơ quan. Liên hệ Sato ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn a:

☎ Hotline: 0989.86.86.87

🏢 Đ/c: Số 18/TT5.2 KĐT Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

🏭 NMSX: KCN Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

#SATO - Phong cách Nhật & Hạnh Phúc Việt!

sato

nhà máy sato viet nhat

Sato - thương hiệu đồ điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam!

sato

Nhà máy sản xuất Sato Việt Nhật

kho sato

Kho thành phẩm Sato - luôn đầy đủ hàng hóa phục vụ quý khách hàng.

sato việt nhật kho

Sato - Phong cách Nhật & Hạnh Phúc Việt!

Sato – Chất lượng làm nên sự khác biệt, thương hiệu gia dụng hàng đầu Việt Nam đã và đang ngày một nỗ lực để mang lại các sản phẩm thông minh, tiện dụng và chất lượng nhất cho hàng triệu gia đình Việt.

Sato

 

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn