SATO - Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Trên thị trường tiêu dùng trong nước hiện nay, vấn đề luôn được mọi người quan tâm ngoài chất lượng sản phẩm chính là nguồn gốc, xuất xứ của những sản phẩm đó.

Nếu như trước đây, người tiêu dùng chỉ chú trọng những đến mẫu mã, chất lượng sản phẩm thì bây giờ sau một số những thông tin về gian lận xuất xứ hàng hóa luôn khiến người dùng băn khoăn, lo lắng. SATO – Thương hiệu gia dụng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng Việt, minh bạch trong nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

SATO - Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

SATO – Thương hiệu gia dụng cao cấp cho người Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gia dụng, điện gia dụng, máy lọc nước hàng đầu Việt Nam luôn đặt sức khỏe người dùng cùng chất lượng sản phẩm lên trên hết. Điều đầu tiên trong quá trình chinh phục người tiêu dùng trong nước đó chính là niềm tin, chỉ khi người dùng có niềm tin vào chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng thì thương hiệu đó mới có thể tồn tại lâu dài.

Hiểu được điều này, SATO luôn minh bạch trong tất cả xuất xứ sản phẩm, là nhà máy hoạt động đã nhiều năm nay, đại đa số những bộ phận cấu tạo nên sản phẩm đều do Công ty sản xuất ra, được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi đưa vào sản suất, không hề thua kém chất lượng nhập khẩu của một số sản phẩm khác.

Như các bạn đã biết, để một doanh nghiệp được công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) không phải là một điều dễ dàng, các sản phẩm của doanh nghiệp đó cần phải được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, điều đặc biệt quan trọng đó chính là sự công nhận của người tiêu dùng cho thương hiệu cũng như sản phẩm mà thương hiệu đó sản xuất. Người tiêu dùng sẽ có đánh giá khách quan nhất khi là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, công nhận chất lượng cũng như sự lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình mình.

SATO đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

Người tiêu dùng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp không cần phải làm bất cứ thủ tục gì. Sau khi mua sản phẩm và sử dụng, người dùng sẽ bình chọn cho thương hiệu họ cảm thấy có sản phẩm tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là hàng Việt Nam uy tín chất lượng. Hàng Việt Nam phải đáp ứng đủ yêu cầu đại đa số linh kiện, các bộ phận cấu thành nên sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. SATO từ khi thành lập cho đến nay luôn xây dựng hình ảnh một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, trung thực, uy tín và có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra. Mục đích mà SATO hướng đến là đem lại những hàng hóa chất lượng, không độc hại để bảo vệ sức khỏe người dùng cùng môi trường sinh thái. Năm 2019 mở ra một chặng đường mới cho Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật với giải thưởng danh giá, điều này giúp cho thương hiệu vươn xa hơn nữa trong tương lai và khẳng định được vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng nói chung và đối với các thương hiệu sản xuất đồ gia dụng nói riêng.

SATO đạt rất nhiều giải thưởng danh giá do Hội đồng kiểm duyệt chất lượng và người tiêu dùng bình chọn

Ngoài danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, SATO còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá khác được Hội đồng kiểm duyệt kỹ càng, được người tiêu dùng trong nước tin tưởng, đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu cũng như phản hồi tích cực từ thị trường tiêu dùng.

Hiện nay, doanh nghiệp nào muốn chinh phục thị trường trong và ngoài nước bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn chất lượng với sự hỗ trợ đắc lực của khoa học công nghệ.

Với kinh nghiệm sản xuất đồ gia dụng, điện gia dụng, máy lọc nước hơn 20 năm, nắm bắt tình hình thị trường kinh tế nhạy bén, Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật đang ngày càng nỗ lực cải thiện dây chuyền sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Đây được xem là bước đột phá không chỉ của công ty mà còn trở thành dấu ấn cho thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn tối ưu cho các dòng sản phẩm về đồ gia dụng chất lượng.

SATO

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn