TOP 4 THƯƠNG HIỆU NỒI CƠM ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, trong các nhà trường, bệnh viện hay bếp ăn tập thể đều phục vụ một số lượng lớn người ăn. Vậy nên việc sở  hữu một chiếc nồi cơm điện công nghiệp là không thể thiếu. Nồi cơm điện công nghiệp là gì? Có chức năng ra sao? Những thương hiệu nào đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nồi cơm điện? Các bạn hãy cùng tìm hiểu với SATO qua bài viết này nhé!

Nồi cơm điện công nghiệp có đặc điểm và chức năng giống với nồi cơm điện thông thường, đều là nấu chín và ủ ấm. Tuy nhiên, dung tích của nó lớn hơn gấp nhiều lần nồi cơm điện thông thường.

Bây giờ, hãy theo chân SATO để tìm hiểu top 4 những thương hiệu nồi cơm điện tốt nhất trên thị trường nhé!

TOP 1: SATO

Với hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh đồ điện gia dụng, SATO luôn giữ vững uy tin trên thị trường Việt Nam. Nổi bật nhất là dòng nồi cơm điện công nghiệp được bán chạy nhất trong tất cả các mặt hàng của SATO. Với nhiều loại dung tích khác nhau từ 4.6L-16.0L. Công suất lên đến 4000W giúp nấu cơm nhanh, ngon, mâm nhiệt lớn toả nhiệt đều.

Sau đây là một số mẫu nồi cơm điện công nghiệp bán chạy của SATO: 

Nồi cơm điện Sato Q12 12l

Nồi cơm điện Sato Q16 16l

 

TOP 2: SHARP

Nồi cơm điện công nghiệp SHARP cũng là một loại lựa chọn tốt và phù hợp cho những bếp ăn lớn, phục vụ nhiều người. Với công suất 2750W rất dễ để thực hiện nấu cơm, ủ ấm một cách tiện lợi. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian hợp lí.

 TOP 3: KIM CƯƠNG

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều đồ điện gia dụng mang thương hiệu nước ta. Kim Cương cũng là một trong số thương hiệu đó. Bây giờ những thương hiệu đến từ Việt Nam đều rất tốt, rất phù hợp với người Việt sử dụng, mặt hàng đảm bảo, không sợ hàng giả, hàng nhái. Từ năm 2003 đến năm 2009, thương hiệu Kim Cương được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

TOP 4: CUCKOO

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc nồi cơm điện Cuckoo đến từ Hàn Quốc thì quả là một sự lựa chọn không tồi. Nồi nấu cơm ngon, kiểu dáng mẫu mà đẹp mắt. Tuy nhiên lại không đa dạng về dung tích. Đây chính là một điểm hạn chế của thương hiệu này.

 

 

 

Trên đây là những kinh nghiệm mà SATO chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng quý bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất trông cuộc sống hằng ngày!

SATO 

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn