Các lỗi hay gặp ở quạt sưởi điện và cách khắc phục

Quạt sưởi điện là thiết bị sưởi ấm tiện dụng được nhiều gia đình tin dùng khi đông tới. Mỗi khi quạt sưởi trong nhà gặp sự cố, chắc hẳn bạn thường tắt đi và khởi động lại, SATO khuyên bạn nếu không biết chắc sự cố do đâu thì bạn nên mang sản phẩm tới cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành chính hãng để được sửa chữa tốt nhất. Dưới đây Gia dụng SATO xin chia sẻ tới bạn các lỗi hay gặp ở quạt sưởi điện và cách khắc phục những lỗi đó nhé.

Nguyên nhân khiến quạt sưởi điện nhanh hỏng

Bạn có biết khi gặp sự cố với quạt sưởi điện thì một phần của sự cố đó là do quá trình hao mòn sản phẩm sau một thời gian sử dụng của các bộ phận, linh kiện, máy móc, dẫn đến việc hiệu quả của sản phẩm không còn được như ban đầu. Chính vì vậy, khi chọn mua sản phẩm, bạn nên quan tâm tới thời hạn bảo hành của sản phẩm là bao lâu. Đối với một sản phẩm kém chất lượng, linh kiện xấu đương nhiên nhà sản xuất sẽ không đưa thời hạn bảo hành dài như sản phẩm được làm từ linh kiện tốt. Bạn cũng nên chọn mua sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Quạt sưởi điện SATO ST-QS3B(T)

Các lỗi hay gặp quạt sưởi điện và cách khắc phục

Hiện tượng bóng đèn quạt sưởi không sáng

Khi bạn bật quạt sưởi mà không thấy bóng đèn sáng thì cần kiểm tra lại nguồn điện hoặc dây điện của quạt sưởi. Nếu sự cố do nguồn điện hoặc dây điện thì bạn điều chỉnh lại, cung cấp nguồn điện hoặc sửa lại dây điện bị hỏng.Trường hợp nguồn điện và dây điện không bị hỏng thì bạn kiểm tra xem bóng đèn sưởi có bị cháy hay vỡ bóng không.

Quạt sưởi điện SATO ST-QS3B(D)

Tuy nhiên bạn cần lưu ý về tính chính xác và an toàn khi tháo lắp sản phẩm. Từng chi tiết nhỏ của quạt sưởi đều được lắp đặt theo một quy tắc nhất định mà bạn không thể thay đổi chúng. Vì thế, ngoài việc thay bóng sưởi, nếu bạn cho rằng linh kiện bên trong có vấn đề bạn có thể đưa máy đến các trung tâm bảo hành của hãng để được sửa chữa tốt nhất.

Quạt sưởi phát ra tiếng ồn lớn

Trong trường hợp này, chúng ta cần kiểm tra xem có vật gì vướng vào làm cho thiết bị phát ra tiếng ồn không. Nếu không thì hãy mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành để được tư vấn và sữa chữa một cách an toàn.

Quạt sưởi SATO ST-QS2B(T)

Trên đây, Gia dụng SATO đã chia sẻ tới bạn một số lỗi hay gặp ở quạt sưởi điện và cách khắc phục chúng. Bạn nên lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín để hạn chế tối đa sự hỏng hóc thay vì chọn mua một sản phẩm giá rẻ, không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Quạt sưởi điện SATO - sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn số một hiện nay. Chi tiết sản phẩm bạn truy cập Website: Giadungsato.com hoặc liên hệ Hotline: 0989.86.86.87 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin Sato
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn